พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน @23 องศาเขาใหญ่

จัดไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม !! พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน คอนโดมิเนียม 23 องศา เขาใหญ่ จองวันนี้เข้าพักได้ถึง
31 มกราคม 2562 จองช้าระวังอดนะจ้ะ

เข้าใกล้หน้าหนาวแล้ว อากาศเริ่มเย็นสบาย Favstay ขอเสนอคอนโดตากอากาศบนทำเลที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ภูเขา ท้องฟ้า และต้นไม้เขียวขจี สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาและอากาศบริสุทธิ์ได้ที่นี่

📍 ตั้งอยู่ใกล้กับ The Valley เขาใหญ่ ตำบลพญาเย็นและห่างจากไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์กราน-มอนเต้เพียง 2.1 กม.

Lobby ของที่นี่เป็นแบบ Open air ทำให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดกันไปเลย สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ตรงกลางของโครงการก็ใหญ่น่าว่ายไปอีก มีฟิตเนส สวนหย่อม ที่สำคัญมีบริการให้ยืมจักรยานฟรี ไว้ปั่นรับลมทั่วโครงการได้อีกด้วยนะ จุดเด่นของ 23 Degree เขาใหญ่ก็คือ อาคารถูกโอบล้อมด้วยภูเขาจริงๆ มองทางไหนก็เจอแต่สีเขียวของต้นไม้พุ่มไม้ พอตอนเย็น พระอาทิตย์ตก แสงสีส้มลับขอบฟ้าไป เหมือนถูกหุบเขากลืนกิน ไม่มีอะไรจะสวยงามได้เท่านี้อีกแล้ว

มาดูส่วนกลางและบริเวณโดยรอบของคอนโดแห่งนี้กัน ว่าจะน่าพักขนาดไหน

บริการเช่าจักรยานฟรี สามารถปั่นจักรยานชมบรรยากาศรอบโครงการได้

สีเขียวของต้นไม้ทำให้สบายทั้งกายสบายทั้งใจ อากาศสดชื่น ลมพัดเย็น สวนหย่อมและทางเดินที่มองไปทางไหนก็เจอแต่ต้นไม้ใบหญ้าและภูเขา

สระว่ายน้ำกว้างขวางที่อยู่ตรงกลางของโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกว่าได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงฟิสเนตที่ผู้เข้าพักสามารถเล่นเครื่องเล่นอะไรก็ได้ เหมาะสำหรับสายเฮลตี้ที่ชอบเข้าฟิสเนตทุกวัน

เราพาไปดูส่วนกลางของโครงการกันแล้ว ไปชมห้องพักกันบ้าง

 

Fanciful Italy

ห้องแรกชื่อว่า Fanciful Italy ห้องที่ถูกตกแต่งสไตล์อิตาลีสุดชิค ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนย้อนเข้าไปอยู่ในยุคโบราณ ที่สำคัญห้องยังอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ อยากลงเล่นน้ำเมื่อไหร่ก็เปิดระเบียงกระโดดตู้มลงไปได้เลย ห้องที่กว้างขวางพักได้สูงสุดถึง 6 คน ครัวขนาดย่อมแต่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องครัวและภาชนะสำหรับรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นมีทั้ง sofa bed LCDทีวี และ Wifi ฟรีภายในห้อง

 

Heart of the Valley

ห้องที่สอง ชื่อว่า “Heart of the Valley” ห้องที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ครีมและน้ำตาล สไตล์ Modern Wood ให้ความรู้สึกอบอุ่น โซฟาสีม่วงเข้มตัดกับโทนสีของวอลเปเปอร์ทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่นขึ้น ห้องนอนใหญ่ถูกกั้นด้วยกระจกบานเลื่อนใส ใครอยากจะนอนหลับก็ได้ ใครอยากจะดูหนังหรือทำกิจกรรมอื่นๆก็ได้ เพราะพื้นที่ภายในห้องกว้างมาก ส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือห้องครัวและโซนรับประทานอาหาร ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากพักผ่อน กินลม ชมวิวมากๆ

 

เงื่อนไขการเข้าพัก
– สามารถจองทาง Messenger Facebook Favstay, Line@Favstay หรือโทรจอง +66 83 319 1000 เท่านั้น
– โปรโมชั่นนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562
– ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆ ได้
– ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักและยกเลิกการจองหลังจากยืนยันการชำระเงิน
– Favstay ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า