พักสบาย จ่ายราคาเดียว 999 บาทสำหรับที่พักในจังหวัดกรุงเทพและภูเก็ต

Favstay จัดโปรโมชั่นสุดปังสำหรับคนชอบเที่ยวชอบเดินทาง 🚗 ที่พักสุดคุ้ม ราคาเดียวเพียงคืนละ  999 บาททั้งทริป  เฉพาะที่พัก 7 โครงการยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพฯและภูเก็ต เมืองหลวงและจังหวัดท่องเที่ยวทะเลใต้ยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

💦 The Base Height 💦

คอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้กับภูเก็ตเมืองเก่า ชื่นชมกับสถาปัตกรรมแบบชิโนโปรตุกีสและถนนคนเดิน เพลิดเพลินไปกับการช้อป ชิม ชิล นอกจากนี้แล้วโครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกห้อมล้อมด้วยอาคาร และฟิสเนตเฟิร์สคลาสที่จะทำให้คุณลืมความเหนื่อยล้าไปเลย

BOOK NOW !

🏝 The Base Uptown 🏝

คอนโดมิเนียมที่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทำให้การเดินทางมาถึงโครงการเป็นไปอย่างง่ายดาย ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง อยากจะไปภูเก็ตเมืองเก่า ก็ขับรถไป 10 นาทีก็ถึงหลาดใหญ่ Night Market ชื่อดังของเมืองภูเก็ต

BOOK NOW !

 

🌊 The Base Downtown 🌊

คอนโดมิเนียมอีกแห่งในกลุ่ม The Base จังหวัดภูเก็ต คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเก็ตเมืองเก่า และ Central Phuket Festival ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ไกลจากทะเลอันดามันแสนงดงาม การเดินทางไปยังเกาะและหาดชื่อดังของภูเก็ตก้แสนสะดวก

BOOK NOW !

Dlux Condo 🌅

คอนโดมิเนียมที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้า Homepro และอยู่ไม่ไกลจากาหาดท่าฉลอง อยู่กึ่งกลางหาดกะตะ กะรน ป่าตองและราไวย์ หรือแม้แต่ภูเก็ตเมืองเก่า ก็สามารถเดินทางโดยรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ที่สามารถเช่าได้ในราคาไม่แพง

 BOOK NOW !

 

🏙 Park 24 🏙

คอนโดมิเนียมรักษ์โลก High Rise 2 ตึก ที่ก่อตัวขึ้นใจกลางย่านสุขุมวิท 24 ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็หรูหรา มีทั้งสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ฟิสเนต Boxing Gym และมีรถรับ-ส่งของโครงการ ทำให้เราสามารถเดินทางถึงโครงการโดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

BOOK NOW !

 

🏡 Niche Mono 🏡

คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ Low Rise 2 ตึก ที่ตั้งอยู่ในทำเลไม่ใกล้ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียงแค่ 5 นาที ใกล้กับโลตัสอ่อนนุช โครงการถึงจะไม่ได้ใหญ่มากแต่อบอุ่น เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ สระว่ายน้ำและฟิสเนตตั้งอยู่กลางโครงการ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

BOOK NOW !

🌃 The Key สาทร-เจริญราษฎร์ 🌃

โครงการเชื่อมต่อกับถนนสาทร,พระราม 3, พระราม 4 และเจริญกรุง รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์เพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น
พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังห้อง Multi-purpose ที่จะนั่งทำงานหรือนั่งเล่นก็สะดวกสบาย

BOOK NOW !