Get 10% Discount and let’s go to Ayutthaya, the Damnoen Saduak Floating Market, Train Market and River Kwai

กลับมาอีกครั้งกับ TakeMeTour แต่คราวนี้เราจะไม่พาเที่ยวแค่ในกรุงเทพฯเท่านั้น

เมื่อจองห้องกับ Favstay ได้รับโค้ดส่วนลด 10% ทัวร์เมืองเก่าอยุธยา พระราชวังบางปะอิน ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตลาดรถไฟ และสะพานแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี เพียงจองทริปกับ TakeMeTour

4 ขั้นตอนง่าย รับไปเลยส่วนลด 10% จากTakeMeTour แล้วไปตะลุยทัวร์ในดินแดนของมหานครกรุงเทพกัน

  1. เลือกทริปที่อยากจะไป
  2. พูดคุยกับไกด์ของคุณ
  3. จองทัวร์และกรอกโค้ด “FAVSTAY10” ลงไป
  4. ยืนยันการจอง!!

Package 1st: Ayutthaya Ancient City Tour & Bang Pa-In Summer Palace
แพคเกจที่ 1: อยุธยาเมืองเก่า พระราชวังบางปะอิน

อยุธยา เมืองเก่าของเราแต่ก่อน กรุงศรีอยุธยา เมืองที่เคยเจริญรุ่งเรือง เรียกได้ว่าเป็นยุคทองก่อนจะเข้ายุคสมัยของกรุงธนบุรี ก่อนที่จะย้ายราชธานีมาที่กรุงเทพมหานครในปัจจุบัน ครที่ชอบวัดวาอาราม โบราณสถาน โบราณวัตถุ ทริปนี้จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจแน่นอน

ไปต่อกันที่พระราชวังบางปะอิน สร้างขึ้นโดยสมเด็จพระเจ้าปราสาททอง เนื่องจากเป็นสถานที่ประสูติของพระองค์ และเป็นสถานที่ที่ทรงใช้ประทับแรมของพระมหากษัตริย์แห่งกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย ด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่ตั้งริมน้ำ จึงทำให้พระราชวังแห่งนี้เป็นแลนมาร์คอีกที่หนึ่งของจังหวัดอยุธยา

คลิกเพื่อดูโปรแกรมทัวร์

CLICK !

 

Package 2st: the Damnoen Saduak Floating Market + Train Market
แพคเกจที่ 2: ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดนัดรถไฟ

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตลาดน้ำอันเลื่องชื่อ ที่สะท้อนให้เห็นถึงวีถีชีวิตของผู้คนที่ผูกพันกับแหล่งน้ำแห่งนี้ มีพ่อค้าแม่ค้ามากมายพายเรือตะโกนโห่ร้องเพื่อขายของ ไม่ว่าจะเป็นของกินอย่างเช่นก๋วยเตี๋ยวเรือ ผลหมากรากไม้ ขนมไทยนานาชนิด รวมไปถึงงานหัตถกรรมไทย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติมาก

ตลาดนัดรถไฟ สถานที่สำหรับนักช้อปตัวยง เป็นตลาดนัดในเครือตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ผู้คนจะหลั่งไหลมาที่นี่เพื่อหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ไม่ได้มีแค่สินค้าสำหรับใช้สอยเท่านั้น ของกินยังมีอีกเพียบ จับเงินในกระเป๋าตังค์แน่นๆ เพราะเงินอาจจะหลุดลอยไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว

คลิกเพื่อดูโปรแกรมทัวร์

CLICK !

 

Package 3rd: Damnoensaduak Floating Market + River Kwai
แพคเกจที่ 3: ตลาดน้ำดำเนินสะดวก สะพานแม่น้ำแคว

สะพานแม่น้ำแคว สะพานที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน สร้างโดยเหล็กทั้งหมด  ปัจจุบันใช้เป็นทางสัญจรของรถไฟสายธนบุรี-น้ำตก หรือ ทางรถไฟสายมรณะในอดีต สร้างขึ้นโดยแรงงานของเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตร ภายใต้การควบคุมของกองทัพญี่ปุ่น ก่อนจะถูกระเบิดทิ้งช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ต่อมาก็รัฐบาลไทยก็ได้บูรณะสะพานให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

เดินทางไปต่อกันที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวบ้านริมคลองดำเนินสะดวก การคมนาคมและการค้าขายในคลองที่ดำเนินมายาวนานกว่าหนึ่งร้อยปี

คลิกเพื่อดูโปรแกรมทัวร์

CLICK !

 

จองห้องพักของเราได้ที่ www.favstay.com หรือ Line@favstay

BOOK NOW !

ดูทริปอื่นๆของ TakeMetour ได้ที่

TakeMeTour