ปาร์ตี้ฮาโลวีนในคลับปาร์ตี้สุดเจ๋ง สำหรับคนที่ชอบ
ความหลอนและความมันส์

กุ๊กๆ กู๋ววว พรุ่งนี้ก็วันฮาโลวีนแล้ว สายปาร์ตี้คนไหนอยากออกไปแด้นซ์ไปมันส์กับความหลอนความเฮี้ยน เตรียมพร้อมได้เลย เพราะเรามีสถานที่สุดเจ๋งเพียบ สำหรับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ จะ Trick หรือจะ Treat เราจะได้รู้กัน

 

Purge – The Halloween Party

Credit: siam2nite.com

สถานที่จัด:  Favela ทองหล่อ ซอย 10
วันพุธที่ 31 ตุลาคม
วิธีการเดินทาง: BTS สถานีทองหล่อ

ขึ้นชื่อว่า PURGE แน่นอนอยู่แล้วว่ามันจะต้องสยองแบบขนหัวลุก ShopBack ขอนำมาเสนองาน “Purge – The Halloween Party” แนวเพลงในงานนี้แตกต่างกับปาร์ตี้ EDMทั่วไป เพราะในงานจะเปิดเพลงแนวสไตล์ Reggaeton & Urban Music และยังมี Contest Costume เพื่อลุ้นรับรางวัล และยังมีกิจกรรมและเกมสนุกๆ ให้เล่นกันด้วยนะ

 

Met107 & Route66 Presents Legends Of Horror!

Credit: route66club.com

สถานที่จัด: Route66 Club Bangkok
วันพุธที่ 31 ตุลาคม
บัตรราคา 300 บาท
วิธีการเดินทาง: ลง MRT สถานีพระราม 9 หรือสถานีเพชรบุรี

Met107 & Route66 Presents Legends Of Horror ในทีมงานที่ชื่อว่า “Legends Of Horror!” สัมผัสกับบรรยากาศสุดหลอนกับตำนานความลี้ลับของแดรกคูล่า แฟรงเกนสไตน์ และวูลฟ์แมน ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ภายในงานมีฉากสยองขวัญให้ได้เซลฟี่กันด้วย งานนี้ยังมีการประกวด Costume Contest รางวัล 10,000 บาทเชียวนะจ๊ะ ไม่ใช่น้อยเลย แต่งตัวจัดเต็มมาอาจได้รางวัลก็ได้นะ

ไฮไลท์สำคัญยังไม่จบเพียงเท่านี้ เชิญทุกคนแด้นซ์ มันส์ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับศิลปินและดีเจชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Dreamcatcher, The Brain และ วง Cocktail รับรองว่าจะเป็นคืนฮาโลวีนที่น่าจดจำมากที่สุด !!

 

ChivasX: The Horror Futuristic w/ Getsunova

Credit: FB/WineBridgePlus

สถานที่จัด: บาร์เก่าแก่ย่านเพลินจิต Wine Bridge Plus
วันพุธที่ 31 ตุลาคม
วิธีการเดินทาง: BTS สถานีเพลินจิต

ต่อเนื่องไปกับงาน “THE HORROR – FUTURISTIC by CHIVAS” ไฮไลท์พิเศษของงาน คือ คอนเสิร์ตสุดมันส์จากวง Getsunova ใครชื่นชอบวงนี้ห้ามพลาด เพราะวงนี้ไม่เคยทำให้ใครผืดหวัง ส่วนงานนี้ไม่มีธีมนะจ้ะ จะแต่งตัวมายังไงก็ได้ จะใส่ชุดนอน เสื้อยืดกางเกงอยู่บ้านมายังได้ แต่ถ้าใครอยากได้ฟีลลิ่งวันฮาโลวีน ก็แต่งตัวหลอนจัดเต็มมาก็ได้

 

DEMO & Bacardi: Transylvania 1862 The Original of Vampire

Credit: FB/demobangkok

สถานที่จัด: ทองหล่อซอย 10
วันพุธที่ 31 ตุลาคม
วิธีการเดินทาง: BTS สถานีทองหล่อ

ชื่องานก็บอกอยู่แล้วว่าแวมไพร์เพราะฉะนั้นเราขอเสนอตำนานความหลอนสุดคลาสสิกแวมไพร์ดูดเลือด กับธีม “Transylvania 1862” สนุกสุดเหวี่ยงไปกับดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ผสมกับความหลอนและความมันส์ ขอสปอยเท่านี้ก็แล้วกัน อยากรู้ก็ต้องไปเอง

 

ส่วนใครที่ไม่ใช่สายปาร์ตี้ แต่เป็นสายเที่ยว ก็อย่าลืมจองที่พักกับ favstay เพราะเรามีที่พักที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่หลงรักการท่องเที่ยว

คลิกเพื่อดูที่พักของเรา

BOOK NOW !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักได้ที่
– Line@favstay
– Facebook: https://www.facebook.com/FavStay/
– เบอร์ +66 83 319 1000