ให้คุณเช็คอินได้ฟินสุดๆ กับที่พักราคาพิเศษ ลดสูงสุด 30%

ที่หัวหินและเขาใหญ่ สมาชิกบัตร KTC ห้ามพลาด

Favstay ผู้ให้บริการที่พักแบบครบวงจร ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจในที่พักในคอนโดหรือวิลล่าแบบ Exclusive ทั้งเงียบสงบ และที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในหัวเมืองที่ซึ่งเป็นแลนมาร์คของแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หัวหิน พัทยา เขาใหญ่ นอกจากนี้แล้วภายในที่พักของเรายังมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่พร้อมมอบความสุขและความผ่อนคลาย อย่างเช่น สระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องซาวน่า รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ความเป็นส่วนตัว เพราะคนไม่พลุกพล่าน

ตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทะเล ป่าเขา ลำเนาไร 🌳🌿และยังมีแหล่งกิน แหล่งช้อป เพลิดเพลินไปกับการสัมผัสธรรมชาติ ทะเล และแสงแดด อยู่ท่ามกลางป่าเขา 🌅

Favstay และ KTC ได้มอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร KTC ได้พักในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 30% เตรียมแพ็คกระเป๋าให้พร้อมแล้วมุ่งหน้าไปสู่ทะเลและภูเขา ใครชอบเล่นน้ำทะเลต้องประทับใจกับ 3 โครงการในจังหวัดหัวหิน ได้แก่ ซัมเมอร์ เชโลน่า  และ บ้านแสนคราม ส่วนใครที่ชอบภูเขา ยิ่งช่วงนี้เข้าใกล้หน้าหนาวแล้ว ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่เขาใหญ่กันดีกว่า สัมผัสกับคอนโดมิเนียมตากอากาศที่ 23 องศาคอนโด

*สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 และเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 24 ธันวาคม 2562 เลย โปรนี้ใช้ได้ยาวๆไปเลยจ้าาาา

หัวหิน

🏖 Summer 🏖

ขึ้นชื่อว่า “ซัมเมอร์” ก็เหมาะกับการพักผ่อนเอนกายลงบนชายหาดในฤดูร้อนจริงๆ คอนโดตากอากาศเล็กๆด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และการตกแต่งตัวอาคาร รวมทั้งบริเวณรอบโครงการที่เป็นสีขาวคลีน ทำให้ดูสบายตาสบายใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ สระว่ายน้ำที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 สระ คั้นด้วยสวนที่ถูกจัดวางอย่างมีสไตล์ แถมอยู่ไม่ไกลจากชายหาดหัวหิน ที่สำคัญภายในโครงการสง้บสงบ เหมาะกับการมาพักกายพักใจในวันหยุดซะจริงๆ

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

“Summer Love Season”

รหัสห้องพัก : SM1005

วิวเมือง l 1 ห้องนอน l พักสูงสุดได้ 4 คน 👩‍👩‍👧‍👦
ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว ดูสบายตา ระเบียงก็กว้าง น่านั่งกินลมชมวิวซะจริงๆ นอนเอนกายบนโซฟา ทำอาหารในห้องครัว ปิคนิคริมระเบียง

BOOK NOW !

 

 Chelona 

ภายใต้บรรยากาศแบบกรีซ ด้วยอาคารสีขาวระเบียงสีฟ้าและการประดับประดาด้วยหินที่ถูกเรียงรายตามผนังอาคาร ทำให้เหมือนเราหลุดไปอยู่ในประเทศกรีซแบบไม่ทันตั้งตัวภายในโครงการถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียว ทะเลสีฟ้า ดูแล้วสบายตาเป็นที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสไลเดอร์สีขาวขนาดใหญ่ให้คุณหนูๆได้เล่นสนุก หรืออยากจะเดินเลียบชายหาดส่วนตัว ชื่นชมกับชายหาดขาวและทะเลสีคราม ลมทะเล พระอาทิตย์สีส้ม
ฟังเสียงคลื่นที่ซัดสาด ฟินเว่อร์

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

“Throwback Thursday”

รหัสห้องพัก : CHE2024

วิวทะเล l 2 ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ความลงตัวระหว่างความวินเทจและความชิค ไม่มีอะไรจะเหมาะเจาะไปมากกว่าห้องนี้อีกแล้ว ผนังสีขาวโพลนทำให้ห้องดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

BOOK NOW !

 

🌈 Baan San Kram 🌈

คอนโดที่ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบ Pool View ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด กับอาคารสีขาวโพลนที่ทอดตัวยาวไปจนถึงชายหาดชะอำ ว่ายน้ำเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool มองไปข้างหน้าเจอกับทะเลที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ตื่นตาตื่นใจกับ Fitness ที่อยู่ใต้ดินและถูกล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำ ใครอยากจะเล่นน้ำ ใครอยากจะกินลมชมวิวทะเลก็ย่อมได้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย รับรองว่าจะต้องเป็นการพักผ่อนที่จะตราตรึงใจอย่างแน่นอน

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

“Little Boat”

รหัสห้องพัก : BSK2005

วิวสระว่ายน้ำ l 2 ห้องนอน l พักสูงสุดได้ 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
รู้สึกเหมือนว่าตัวเองพักอยู่ในเรือสมุทรที่กำลังแล่นอยู่เลย ผนังถูกตกแต่งเป็นสีน้ำเงินสด มองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นสระสะท้อนกับแสงอาทิตย์วิบวั

BOOK NOW !

 

เขาใหญ่

🏕 23 Degree 🏕

เทอ เรา เขา เอ้ย เขาอ่ะถูกแล้ววว ใครรักเขาก็มาหาเขาสิจ้ะ คอนโดตากอากาศเขาใหญ่ที่จะทำให้คุณหลงรักเขาอย่างเต็มๆ กับการใกล้ชิดธรรมชาติ มองไปก็เห็นภูเขาต้นไม้สีเขียวชอุ่มไปหมด ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้กรุงเทพ ถ้ามาพักที่นี่มัั่นใจได้เลยว่าโรคภูมิแพ้จะหายเป็นปลิดทิ้ง โครงการกว้างขวาง และยังมีบริการจักรยานให้ปั่นชมนกชมไม้กันอีกด้วยนะ แต่ถ้ามากันหน้าร้อน ทางโครงการก็มีสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำคลายร้อนกันอีกด้วยจ้า

 ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK ! 

“Heart of the Valley”

รหัสห้อง : 23C2001

วิวสระว่ายน้ำ l 2 ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ห้องตกแต่ง สไตล์ Modern Wood โซฟาสีม่วงตัดกับผนังอิฐ ออกไปนอกระเบียงสูดอากาศ มองดูเขาที่โอบล้อมตัวเรา รู้สึกถึงธรรมชาติที่สัมผัสตัวเรา

BOOK NOW !

 

“Fanciful Italy”

รหัสห้องพัก : 23C2002

เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ l 2ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ห้องตกแต่งสไตล์อิตาลี หน้าต่างและประตูกระจกตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทำให้ห้องดูสว่างและยังทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ระเบียงเชื่อมกับสระว่ายน้ำ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นสุดๆ

BOOK NOW !

เงื่อนไขการจอง
– โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562
– โปรโมชั่นนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 24 ธันวาคม 2562
– ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดราชการ
– ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆ ได้
– ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักและยกเลิกการจองหลังจากยืนยันการชำระเงิน
– Favstay ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Terms and Conditions
– This promotion can booking from today until 31 October 2019
– This promotion is valid for staying from today until 24 December 2019
– Discount cannot be used on public holidays or national holidays.
– Discount is not valid to be used with other promotions nor can it be combined with other discounts unless otherwise stated.
– Cannot change the date of booking and cancel the booking after confirming the payment.
– Favstay reserves the right to modify terms & conditions or abort any promotions at any time without prior notice