พักสบายราคาเบาๆ กับส่วนลดสูงสุด 30% หัวหิน เขาใหญ่

Favstay และ KTC ได้มอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร KTC ได้พักในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 30% เตรียมแพ็คกระเป๋าให้พร้อมแล้วมุ่งหน้าไปสู่ทะเลและภูเขา ใครชอบเล่นน้ำทะเลต้องประทับใจกับ 3 โครงการในจังหวัดหัวหิน ได้แก่ ซัมเมอร์ เชโลน่า  และ บ้านแสนคราม ส่วนใครที่ชอบภูเขา ยิ่งช่วงนี้เข้าใกล้หน้าหนาวแล้ว ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่เขาใหญ่กันดีกว่า สัมผัสกับคอนโดมิเนียมตากอากาศที่ 23 องศาคอนโด

*สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 และเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 เลย โปรนี้ใช้ได้ยาวๆไปเลยจ้า

Hua Hin

🏖 Summer 🏖

ขึ้นชื่อว่า “ซัมเมอร์” ก็เหมาะกับการพักผ่อนเอนกายลงบนชายหาดในฤดูร้อนจริงๆ คอนโดตากอากาศเล็กๆด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และการตกแต่งตัวอาคาร รวมทั้งบริเวณรอบโครงการที่เป็นสีขาวคลีน ทำให้ดูสบายตาสบายใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ สระว่ายน้ำที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 สระ คั้นด้วยสวนที่ถูกจัดวางอย่างมีสไตล์ แถมอยู่ไม่ไกลจากชายหาดหัวหิน ที่สำคัญภายในโครงการสง้บสงบ เหมาะกับการมาพักกายพักใจในวันหยุดซะจริงๆ

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

มาชมห้องพักในโครงการ Summer กันเลยยย

Summer Love Season

วิวเมือง l 1 ห้องนอน l พักสูงสุดได้ 4 คน 👩‍👩‍👧‍👦

ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว ดูสบายตา ระเบียงก็กว้าง น่านั่งกินลมชมวิวซะจริงๆ นอนเอนกายบนโซฟา ทำอาหารในห้องครัว ปิคนิคริมระเบียง

BOOK NOW !


 

⛵ Chelona ⛵

คอนโดตากอากาศ ภายใต้บรรยากาศซานโตรินี่ การตกแต่งเน้นสีฟ้าขาวตามสไตล์กรีซ แค่เดินเล่นในโครงการก็ได้บรรยากาศเหมือนได้เดินเล่นที่กรีซแล้ว สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือเข้าถึงทุกตึก ลองจินตนาการภาพว่าได้แช่ตัวอยู่ใน POOL แล้วมองไปเจอทะเลใสหาดทรายขาวอยู่เบื้องหน้า อยากจะเดินเล่นเลียบหาดแบบส่วนตัวก็ทำได้ เพราะทรายยังสวยและน้ำยังใส ไม่มีความวุ่นวายให้กวนใจ หากโจทย์ของคุณคือ ความเป็นส่วนตัวบนชายหาดหัวหิน พร้อมการตกแต่งที่มีสไตล์ CHELONA คือตัวเลือกที่ห้ามมองข้าม

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

Throwback Thursday

วิวทะเล l 2 ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ความลงตัวระหว่างความวินเทจและความชิค ไม่มีอะไรจะเหมาะเจาะไปมากกว่าห้องนี้อีกแล้ว ผนังสีขาวโพลนทำให้ห้องดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น

BOOK NOW !


 

🌈 Baan San Kram 🌈

คอนโดคู่แฝดของบ้านแสนงาม จะมีที่ไหนที่เน้น “POOL VIEW” ได้เท่าที่นี่ คอนโดตากอากาศชะอำที่เนรมิตให้แทบทุกห้องต้องเจอวิว POOL VIEWมองไปข้างหน้าเจอทะเล มองไปข้างล่างเจอสระว่ายน้ำ ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ชอนไชทั่วถึงทุกตึกทำให้แค่เดินลงมาจากตึกก็กระโดดลงสระได้เลย และถ้าชื่นชอบ Fitness จะต้องทึ่งกับความครีเอทของที่นี่เมื่อนำ Fitness ไปไว้ใต้ดินแล้วสระว่ายน้ำล้อม ถ้าอยากพบเจอทะเล ก็แสนง่ายแค่เดินออกไปรับลมก็จะเจอชายหาดชะอำหัวหินทันที ด้วยทำเลที่ไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยว

ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

Little Boat

วิวสระว่ายน้ำ l 2 ห้องนอน l พักสูงสุดได้ 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
รู้สึกเหมือนว่าตัวเองพักอยู่ในเรือสมุทรที่กำลังแล่นอยู่เลย ผนังถูกตกแต่งเป็นสีน้ำเงินสด มองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นสระสะท้อนกับแสงอาทิตย์วิบวั

BOOK NOW !


Khao Yai

🏕 23 Degree 🏕

23 DEGREE เขาใหญ่คอนโดตากอากาศเขาใหญ่ที่จะชวนคุณตื่นมารับอากาศเย็นๆสัก23 องศาตอนเช้าเปิดหน้าต่างออกมาเจอวิวด้านหลังเป็นภูเขาล้อมรอบพร้อมหมอกลอยต่ำโครงการค่อนข้างกว้างตั้งอยู่บนถนนผ่านศึก- กุดคล้าพื้นที่กว้างขวางพร้อมจักรยานให้ยืมแค่ได้ปั่นจักรยานชมวิวภูเขาล้อมรอบพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์คือที่สุดของการพักผ่อนแล้วยิ่งถ้าตะวันตกดินแล้วได้ลองมานั่งชมวิวบรรยากาศตรงสระว่ายน้ำบรรยากาศดีและสวยมากๆถ้าอยากลองสัมผัสที่สุดของบรรยากาศห้ามพลาดที่นี่

 ชมโครงการ คลิกเลย

CLICK !

Heart of the Valley

วิวสระว่ายน้ำ l 2 ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ห้องตกแต่ง สไตล์ Modern Wood โซฟาสีม่วงตัดกับผนังอิฐ ออกไปนอกระเบียงสูดอากาศ มองดูเขาที่โอบล้อมตัวเรา รู้สึกถึงธรรมชาติที่สัมผัสตัวเรา

BOOK NOW !

“Fanciful Italy”

เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ l 2ห้องนอน l พักได้สูงสุด 6 คน 👩‍👩‍👧‍👦👩‍👦
ห้องตกแต่งสไตล์อิตาลี หน้าต่างและประตูกระจกตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทำให้ห้องดูสว่างและยังทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ระเบียงเชื่อมกับสระว่ายน้ำ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นสุดๆ

BOOK NOW !


เงื่อนไขการจอง
– โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562
– โปรโมชั่นนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
– ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดราชการ
– ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆ ได้
– ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักและยกเลิกการจองหลังจากยืนยันการชำระเงิน
– Favstay ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Terms and Conditions
– This promotion can booking from today until 31 October 2019
– This promotion is valid for staying from today until 31 December 2019
– Discount cannot be used on public holidays or national holidays.
– Discount is not valid to be used with other promotions nor can it be combined with other discounts unless otherwise stated.
– Cannot change the date of booking and cancel the booking after confirming the payment.
– Favstay reserves the right to modify terms & conditions or abort any promotions at any time without prior notice