Alexa 218 Pool Villa สไตล์ Modern สุดหรูใกล้เขาตะเกียบ

Pool Villa ชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโดยใช้โทนสีแบบมินิมอลนั่นก็คือ ขาวและดำทั้งหมด บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Sea Breeze Villas HuaHin ภายในโครงการนี้มีบ้านเพียงไม่กี่หลัง เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่าเธอลังเลอยู่นานในการตัดสินใจซื้อที่ดินแปลงนี้เพื่อมาปลูกบ้านหลังนี้ เพราะไม่ได้ตั้งอยู่ริมหาด แต่คิดไปคิดมาว่า เวลามาหัวหินก็ต้องขับรถมาอยู่แล้ว ถึงจะพักโรงแรมส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้เล่นน้ำทะเล แต่มักจะลงเล่นน้ำสระว่ายน้ำมากกว่า สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจซื้อที่ดินร่วมกว่า 300 ตารางวา ถนนหน้าบ้านสามารถเดินทางไปเขาตะเกียบได้สะดวก มองขึ้นไปก็เห็นพระพุทธรูปบนเขา จุดประสงค์ของเทอในการซื้อที่ดินผืนนี้ก็เพื่อจะปลูกบ้านเป็นที่พักตากอากาศเซอไพร้ส์คุณพ่อคุณแม่ของเธอในวันพ่อ บางทีก็จะมีการจัดงานปาร์ตี้ภายในครอบครัวของเธอ หรือแก๊งเพื่อน

บ้านหลังนี้เจ้าของบ้านเป็นคนออกแบบบ้านเองโครงสร้างเป็นรูปตัว U มีสระว่ายน้ำสีน้ำเงินตรงกลางยาวขนานไปกับตัวบ้าน ทั้งสองปีก ซึ่งถูกออกแบบเป็นห้องนอนของเธอ ห้องนอนของคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสาว เรียกว่าเปิดประตูกระจกออกมาสามารถมานั่งเล่นริมสระน้ำได้เลย ส่วนพื้นที่ตรงกลางบ้านแบ่งเป็นโซนของแพนทรี่และโต๊ะรับประทานอาหาร เปิดโล่งยาวไปถึงห้องนั่งเล่น มีห้องเธียเตอร์แยกเป็นสัดส่วน

โต๊ะอาหารที่เชื่อมกับห้องครัวนั้น สามารถรับประทานได้มากที่สุดถึง 6 ท่าน มองออกไปด้านนอกจะเป็นวิวสระว่ายน้ำ พอทานอาหารอิ่มอยากออกไปนั่งเล่นรับลมก็ยังได้

ถัดไปเป็นโซนห้องนั่งเล่นที่ยังคงตกแต่งแบบคุมโทนด้วยโซฟาสีขาวและโซฟาสีดำที่ตั้งอยู่ใกล้กัน เรียกได้ว่าเป็นโซฟาดูดวิญญาณ สามารถนั่งหรือจะนอนดูหนังได้สบายๆ ความรู้สึกเหมือนกับนอนบนเตียงอย่างไรอย่างนั้น ถ้าตกดึกดูหนังแล้วหิว ก็ยังสามารถเดินไปไม่กี่ก้าวเพื่อไปถึงห้องครัว หาอะไรทานในตู้เย็นได้สะดวก

  

เดินมาถึงห้องนอน ซึ่งมี 3 ห้องนอนด้วยกัน ถ้าอยากจะเดินไปห้องนอนแต่ละห้องจะต้องเดินผ่านสระว่ายน้ำก่อน  สำหรับเตียงเป็นเตียง 5 ฟุต ถ้าเป็นเตียงที่ขนาดใหญ่กว่านี้จะไม่มีที่ให้เดิน สำหรับใครที่ชอบนอนที่โซฟามากกว่าเตียง แนะนำโซฟาเบดแสนนุ่ม สบายไม่แพ้นอนบนเตียงเลย

ห้องน้ำที่ถูกตกแต่งด้วยหินอ่อนทั้งหมด ดูสบายตามากๆ และที่พิเศษก็คือโถส้วม เพราะเจ้าของบ้านหลังนี้ชอบใช้เวลาในห้องน้ำ เพราะฉะนั้นที่นั่งโถส้วมก็จะมีความเว่อร์วังนิดหนึ่งคือมีหนังสีน้ำตาลหุ้มฝาที่นั่ง สามารถนั่งได้นานๆ อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนอ่างจากุสซี่ เอาใจคนที่ชอบแช่น้ำในอ่างอาบน้ำเป็นที่สุด

พอตกค่ำ ถ้าอากาศเย็นหน่อย บน Rooftop จะมีเตาบาร์บีคิวไว้ทำปิ้งย่าง นั่งทานกันชิวๆได้หรือจะจัดปาร์ตี้กันก็ยังได้ ทุกสัดส่วนของบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง และมาพักผ่อนใน Pool Villa ที่แสนสงบแห่งนี้

ใครสนใจจอง Alexa 218 Pool Villa หลังนี้
กดจองเลย

BOOK NOW !


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
LINE ID: @favstay
Facebook: Favstay