ทำงานกันมาอย่างเหน็ดเหนื่อย ถึงเวลาแล้วที่เราต้องยกกันไปพักผ่อนทั้งครอบครัว กับ รวม 5 ที่พักพัทยา บ้านเป็นหลัง เหนื่อยนัก ก็หนีกัน ไปพักทั้งครอบครัว กับ 5 บ้านพัก ที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ และจะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ที่สำคัญ พัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สุดสัปดาห์นี้ ถ้าเหนื่อยนัก ก็หนีกัน ไปพักทั้งครอบครัวกันได้เลย

ศรีราชา PBLV3001
เดอะ บูเลอวาร์ด ศรีราชา The boulevard Sriracha

บ้าน 2 ชั้น พร้อมพื้นที่สวน ของ เดอะ บูเลอวาร์ด ศรีราชา ถูกตกแต่งอย่างเป็นสัดส่วน ภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่เข้าพักได้มากถึง 8 คน บ้านพักมาพร้อมกับ พื้นที่จอดรถ พื้นที่ทำครัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่กำลังมองหาบ้านพัก และอยากได้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ต้องบ้านพักหลังนี้เลย

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติม และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/room/3706-pblv3001


ศรีราชา PBLV3002
เดอะ บูเลอวาร์ด ศรีราชา The boulevard Sriracha

เพิ่มความหวานละมุน ให้กับวันพักผ่อน คลายเหนื่อยของคุณ กับบ้านพัก 2 ชั้น ที่เข้าพักได้มากสุดถึง 8 คนบ้านพักแบ่งเป็น 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ ภายในมีการตกแต่งอย่างอ่อนหวาน ด้วยโทนสีชมพูอ่อน ที่จะแต่งแต้มวันพักผ่อนของคุณ ให้สวยงาม ถ้ารู้สึกเหนื่อยๆ อยากไปพักผ่อนกันบ้าง บ้านหลังนี้ให้ความชุ่มชื่นทั้งร่างกายและจิตใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติม และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/room/3707-pblv3002


เดอะคอมพลีท PTCP1001
เดอะ คอมพลีท The Complete

บ้านพักของเดอะคอมพลีท บ้านพักที่จะมาทำให้การพักผ่อนของคุณคอมพลีทไปเลยสุดๆ บ้านพักหลังนี้เป็นบ้านพักแบบ 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ มีพื้นที่ทำครัว ที่จอดรถ และพื้นที่สวนหย่อมสีเขียว ที่ตกแต่งอย่างลงตัว และให้ความสดชื่นไปเลยแบบพิเศษสุดๆ  บ้านพักหลังนี้สามารถเข้าพักได้ 4 คน พักที่นี่แล้ว การพักผ่อนของคุณ จะคอมพลีทไปเลยอย่างสมบูรณ์แบบไปเลย

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติม และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/room/4176-ptcp1001

NSC3001
ณุศา ชีวาณี Nusa Chevani

ณุศา ชีวาณี บ้านพักที่โดดเด่นด้วยการออกแบบและการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสชีวิต ที่หรูหราอย่างมีระดับ บ้านพักของ ณุศา ชีวาณี หลังนี้ สามารถเข้าพักได้มากถึง 8 คน ภายในแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครับ ถ้าคุณอยากมีประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรากันทั้งครอบครัว ต้องที่นี่เลย

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติม และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/room/4336-nsc3001

แกรนด์มณีรินทร์ PGMR3001
แกรนด์มณีรินทร์ Grand Maneerin

บ้านพัก 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่เข้าพักได้สูงสุด 8 คน ของ แกรนด์มณีรินทร์ บ้านพักที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนแบบสุดแกรนด์กลับไป บ้านพักของแกรนด์มณีรินทร์หลังนี้ มีพื้นที่กว้างขว้างให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่อย่างสะดวกสบาย ภายในมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายๆ แต่มีความหรูหรา ตัวบ้านมีพื้นที่สวนด้านนอก ให้คุณได้ใช้พื้นที่นี้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน รู้สึกเหนื่อยๆ จากการทำงาน อยากจะไปพักกันทั้งครอบครัว แบบแกรนด์ๆ รีบจองเลยนะ

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติม และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/room/3710-pgmr3001