อากาศหนาวๆ ช่วงสิ้นปีกำลังจะพัดมาให้เราได้สัมผัสความเย็นกันแล้ว ใครที่กำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ เราขอแนะนำ 5 ที่พัก ราคาสุดคุ้ม ที่จะทำให้คุณรู้สึกอยาก จับมือชวนเพื่อน แพ็คกระเป๋าขึ้นเมืองเหนือ ไปสัมผัสอากาศหนาวที่เชียงใหม่ กับที่พักราคาไม่เกิน 500 บาท ต่อคน กันเลยทีเดียว เตรียมเสื้อกันหนาว หนาๆ อุ่นๆ และไปรับความเย็นที่เชียงใหม่กันนะ

D Condo Campus

ไม่ต้องขึ้นเขาสูง เพียงแค่อยู่ข้างๆ เขา กับ D Condo Campus ที่พักใกล้ขุนเขาสีเขียวของเชียงใหม่ เราก็สามารถสัมผัสอากาศเย็นๆ หนาวๆ ได้แล้วเหมือนกันนะ D Condo Campus เป็นที่พักที่อยู่ใกล้ ตัวเมืองเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ห้องพักเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน อากาศหนาวๆ ใกล้จะพัดมาให้เราได้สัมผัสกันแล้ว รีบชวนเพื่อนไปกันนะ

จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 3 คน

ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท/คืน (เฉลี่ยคนละ 417 บาท)

ดูรายละเอียดที่พัก และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/project/2018-cmdcc

Estia Chiangmai

Estia Chiangmai ที่พักสุดสบายๆ ใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ จากที่พักสามารถออกมาเดินเล่น สัมผัสความเป็นเชียงใหม่กับตัวเมืองเชียงใหม่ได้ทันที ที่พักใกล้ถนนคนเดิน วัด และสถานที่สำคัญของเชียงใหม่ ที่สำคัญ ห้องพักของ Estia Chiangmai ยังมีการตกแต่งแบบสไตล์ไทยล้านนา ให้บรรยากาศแบบเชียงใหม่ๆ ไปเลยสุดๆ

จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 4 คน

ราคาเริ่มต้น 1,850 บาท/คืน (เฉลี่ยคนละ 463 บาท)

ดูรายละเอียดที่พัก และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/project/2045-cmetc

Patitta Apartment

Patitta Apartment ที่พักในถนนสุดฮิต นิมมานเหมินท์ ห้องพักของ Patitta Apartment ตกแต่งอย่างสวยงามและมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักเป็นแบบ 1 ห้องนอน ใครอยากได้ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว ในถนนนิมมาน ปักหมุด Patitta Apartment และ เตรียมเสื้อหนาวหนาๆ และไปสัมผัสความเย็นของเชียงใหม่ และถนนสุดฮิต อย่าง นิมมาน ได้เลย

จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 3 คน

ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท/คืน (เฉลี่ยคนละ 417 บาท)

ดูรายละเอียดที่พัก และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/project/2039-cmptt

Prime Square

ไม่ว่าจะสูง แค่ไหน ก็ไปถึง… จะหนาวหนาวเหน็บหนาวเพียงไหน จะฝ่าไป และไม่ว่าจะหรูหราแค่ไหน ก็สามารถเข้าพักได้ในราคาสุดคุ้มค่า กับที่พัก Prime Square ที่พักที่ให้ความหรูหราอย่างมีระดับ ห้องพักของ Prime Square ตกแต่งอย่างลงตัว และเป็นสัดส่วนๆ อย่างชัดเจน มาด้วยกัน นอนด้วยกัน แล้วไปกอดกันกลมๆ เพื่อคลายหนาวที่เชียงใหม่กันนะ

จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 4 คน

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/คืน (เฉลี่ยคนละ 500 บาท)

ดูรายละเอียดที่พัก และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/project/2007-cmpsq

ดีเวียงสันติธรรม

จะดีแค่ไหนกันเชียว ถ้าได้สัมผัสอากาศเย็นๆ ในที่พักสไตล์ล้านนา ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นเมืองเหนือ อย่างเชียงใหม่ ไปเลยสุดๆ เพราะ ดีเวียงสันติธรรม เป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและผสมกับความเป็นล้านนา แบบเชียงใหม่ๆ ที่พักตกแต่งเหมือนให้เราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีความสงบและร่มเย็น

ห้องพักเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใครที่อยากได้ความเป็นล้านนา แต่มีสไตล์หน่อย ลองดูที่พัก ของ ดีเวียงสันติธรรมที่นี่เลย

จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 4 คน

ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท/คืน (เฉลี่ยคนละ 425 บาท)

ดูรายละเอียดที่พัก และจองได้เลยที่ http://www.favstay.com/project/2022-cmdvs