พูลวิลล่าแสนเงียบสงบ หลีกหนีจากคนพลุกพล่าน

หลีกหนีจากคนพลุกพล่าน หลีกหนีจากโควิด-19 แล้วมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ Alexa 218 พูลวิลล่าสไตล์มินิมอล Favstay ลดแบบจุกๆ 40% จากราคา 12,000 บาท เหลือเพียง 7,200 บาทเท่านั้นนน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

“Alexa 218” Pool Villa ชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโดยใช้โทนสีแบบมินิมอลนั่นก็คือ ขาวและดำทั้งหมด บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Sea Breeze Villas HuaHin ภายในโครงการนี้มีบ้านเพียงไม่กี่หลัง เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่าเธอลังเลอยู่นานในการตัดสินใจซื้อที่ดินแปลงนี้เพื่อมาปลูกบ้านหลังนี้ เพราะไม่ได้ตั้งอยู่ริมหาด แต่คิดไปคิดมาว่า เวลามาหัวหินก็ต้องขับรถมาอยู่แล้ว ถึงจะพักโรงแรมส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้เล่นน้ำทะเล แต่มักจะลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำมากกว่า สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจซื้อที่ดินร่วมกว่า 300 ตารางวา ถนนหน้าบ้านสามารถเดินทางไปเขาตะเกียบได้สะดวก มองขึ้นไปก็เห็นพระพุทธรูปบนเขา จุดประสงค์ของเธอในการซื้อที่ดินผืนนี้ก็เพื่อจะปลูกบ้านเป็นที่พักตากอากาศเซอไพร้ส์คุณพ่อคุณแม่ของเธอในวันพ่อ บางทีก็จะมีการจัดงานปาร์ตี้ภายในครอบครัวของเธอ หรือกลุ่มเพื่อน

บ้านหลังนี้เจ้าของบ้านเป็นคนออกแบบบ้านเองโครงสร้างเป็นรูปตัว U มีสระว่ายน้ำสีน้ำเงินตรงกลางยาวขนานไปกับตัวบ้าน ทั้งสองปีก ซึ่งถูกออกแบบเป็นห้องนอนของเธอ ห้องนอนของคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสาว เรียกว่าเปิดประตูกระจกออกมาสามารถมานั่งเล่นริมสระน้ำได้เลย ส่วนพื้นที่ตรงกลางบ้านแบ่งเป็นโซนของแพนทรี่และโต๊ะรับประทานอาหาร เปิดโล่งยาวไปถึงห้องนั่งเล่น มีห้องเธียเตอร์แยกเป็นสัดส่วน

โต๊ะอาหารที่เชื่อมกับห้องครัวนั้น สามารถรับประทานได้มากที่สุดถึง 6 ท่าน มองออกไปด้านนอกจะเป็นวิวสระว่ายน้ำ พอทานอาหารอิ่มอยากออกไปนั่งเล่นรับลมก็ยังได้

ถัดไปเป็นโซนห้องนั่งเล่นที่ยังคงตกแต่งแบบคุมโทนด้วยโซฟาสีขาวและโซฟาสีดำที่ตั้งอยู่ใกล้กัน เรียกได้ว่าเป็นโซฟาที่นั่งแล้วสบายจนไม่อยากลุกไปนอนที่เตียง สามารถนั่งหรือจะนอนดูหนังได้สบายๆ ความรู้สึกเหมือนกับนอนบนเตียงอย่างไรอย่างนั้น ถ้าตกดึกดูหนังแล้วหิว ก็ยังสามารถเดินไปไม่กี่ก้าวเพื่อไปถึงห้องครัว หาอะไรทานในตู้เย็นได้สะดวก

ในส่วนของห้องนอน ซึ่งมี 3 ห้องนอนด้วยกัน ถ้าอยากจะเดินไปห้องนอนแต่ละห้องจะต้องเดินผ่านสระว่ายน้ำก่อน  สำหรับเตียงเป็นเตียง 5 ฟุต ถ้าเป็นเตียงที่ขนาดใหญ่กว่านี้จะไม่มีที่ให้เดิน สำหรับใครที่ชอบนอนที่โซฟามากกว่าเตียง แนะนำโซฟาเบดแสนนุ่ม สบายไม่แพ้นอนบนเตียงเลย

ห้องน้ำที่ถูกตกแต่งด้วยหินอ่อนทั้งหมด ดูสบายตามากๆ และที่พิเศษก็คือโถส้วม เพราะเจ้าของบ้านหลังนี้ชอบใช้เวลาในห้องน้ำ เพราะฉะนั้นที่นั่งโถส้วมก็จะมีความเว่อร์วังนิดหนึ่งคือมีหนังสีน้ำตาลหุ้มฝาที่นั่ง สามารถนั่งได้นานๆ อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนอ่างจากุสซี่ เอาใจคนที่ชอบแช่น้ำในอ่างอาบน้ำเป็นที่สุด

พอตกค่ำ ถ้าอากาศเย็นหน่อย บน Rooftop จะมีเตาบาร์บีคิวไว้ทำปิ้งย่าง นั่งทานกันชิวๆได้หรือจะจัดปาร์ตี้กันก็ยังได้ ทุกสัดส่วนของบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง และมาพักผ่อนใน Pool Villa ที่แสนสงบแห่งนี้

จองเลย!

BOOK NOW !


English version

Alexa218

Escape the chaos of everything and the anxiety of COVID-19. Stay at Alexa 218 Pool Villa with a luxury-minimal decor. Favstay offers a massive 40% discount from 12,000 THB to 7,200 THB starting from NOW – 31 May 2020!!

“Alexa 218” A pool villa with a minimal, modern black-white style interior. Situated at Sea Breeze Villas Hua Hin, only a few houses have been built at this property. The homeowner has explained she was hesitant for the decision to buy this plot of land to plant this house.

Pool Villa

She stated, “The pool villa is not located near the beach. As driving is the best way to get to Hua Hin, even if I stay in a hotel, I rarely go to beaches but rather swim at the hotel’s swimming pool. For this reason, I decided to buy a piece of land at 300 square meters. The main reason I bought this land was to surprise my parents and it is a place to celebrate events or throw parties with friends and family.”

Dressing Room

“… The architecture of this villa was designed with the style I love and the house itself is a U- shaped. Parallel to the house, you will find a dark blue coloured swimming pool. On each side of the house, which were designed as my bedroom, my sister’s bedroom and my parent’s bedroom.”

Bedroom

When you open the front door of the house, you can chill by the side of the pool. The area in the center is separated into a pantry and a dining area, you can walk through the house towards the living room. A cinema room is provided as well.

Kitchen
Dining Room

The dining room and pantry can accommodate 6 people with a swimming pool view where you can refresh. Living room area is designed with an effortless, white and black sofa.

Living Room

The couches are comfy and relaxing especially for watching movies. The bathroom is designed with stone marble and a Jacuzzi giving you a luxurious feel.

Rooftop

During the evening, you can enjoy Barbeque or party on the rooftop with your family and friends. If you want to escape from the hustle and bustle in the city, this Pool Villa is ideal for a peaceful getaway to the beach.

Book now!

BOOK NOW !

อ้างอิง: Praew.com