คอนโดมิเนียมใจกลางหุบเขา ที่จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายในเมืองไปเลย

มีสถานที่หลายสถานที่ที่พร้อมจะปลดล็อคความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน การเผชิญกับสิ่งที่กวนใจหรือความไม่สบายใจที่มักจะทำให้คุณไม่มีความสุข การได้เดินทางและพักอาศัยในสถานที่ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ สีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า ภูเขา แสงแดดและท้องฟ้า เป็นสิ่งจูงใจที่จะทำให้สภาวะเหล่านั้นหายไปเป็นปลิดทิ้ง

 

วันนี้ Favstay ขอพาทุกคนไปนอนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ คอนโดมิเนียมตากอากาศที่เขาใหญ่ 2 โครงการด้วยกัน แต่ละที่มีบรรยากาศที่สดชื่นไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าสูสีกันเลยทีเดียว ใครที่ได้ไปพักจะต้องติดใจแน่นอนน

ไปชมที่แรกกันเลย ที่แรกชื่อว่า “The Valley Khao Yai” ทำไมถึงชื่อว่า Valley แปลว่าหุบเขาไงคะ เพราะคอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขาเลยก็ว่าได้

ที่ตั้งของมัน 📍 ตั้งอยู่ถนนกุดเคล้า-ผ่านศึก ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ตั้งอยู่ห่างจากไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์กราน-มอนเต้เป็นระยะทางเพียง 2.2 กม. 🍇

คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา ห้อมล้อมไปด้วยป่าเขาลำเนาไพร ชื่นชมธรรมชาติไปพร้อมกับการได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนวิเศษ พื้นที่ส่วนกลางหรูหราและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่กลางโครงการ ห้องฟิตเนส และห้องซาวน่า 🏊‍♂🏋‍♂

 

ในส่วนของห้องพักของเรา มีทั้ง 1 Bedroom ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อยากจะเดทภายใต้แสงจันทราและเงาของภูเขา ที่แห่งนี้บอกเลย โรแมนติกสุดๆ แต่ถ้ามากันทั้งครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนก็จัดไปเลย 2 Bedroom พื้นที่กว้างขวางสุดๆ อยากจะทำอาหาร ปาร์ตี้ สนุกสุดเหวี่ยงก็ย่อมได้

ห้องกว้างขวาง ดูโล่งโปร่งสบาย มองออกนอกหน้าต่างก็เห็นทิวเขาอยู่ด้านหลังแมกไม้ มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำที่ถูกตัวอาคารโอบล้อม ตัวอาคารก็ถูกภูเขาโอบล้อมอีกทีหนึ่ง ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกปลอดโปร่ง การดีไซน์แต่ละห้องก็แตกต่างกันไปแล้วแต่ความต้องการของผู้พักว่าชอบห้องไหน ที่สำคัญทุกห้องมีส่วนของครัว การทำอาหารจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เครื่องครัวมาให้ทั้งชุด จาน ชาม ช้อม ส้อมมาพร้อม ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก และห้องนอนที่แยกออกมาเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกเหมือนเราอาศัยอยู่ในบ้านอันอบอุ่น

ยังไม่หมดเท่านี้ นี่แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น ใครอยากจะมีประสบการณ์การพักที่ไม่เหมือนใครใน The Valley เขาใหญ่ ก็กดจองเลย

BOOK NOW !

ที่ต่อไปจะฟินน้อยหรือฟินมาก รอดูเลยจ้า

คอนโดมิเนียมแห่งนี้ชื่อว่า “23 Degree Condo Khao Yai”

📍 ตั้งอยู่ใกล้กับ The Valley เขาใหญ่ ตำบลพญาเย็นและห่างจากไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์กราน-มอนเต้เพียง 2.1กม.

คอนโดตากอากาศบนทำเลที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ภูเขา ท้องฟ้า และต้นไม้เขียวขจี สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางป่าเขาและอากาศบริสุทธิ์ได้ที่นี่

Lobby ของที่นี่เป็นแบบ Open air ทำให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดกันไปเลย สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ตรงกลางของโครงการก็ใหญ่น่าว่ายไปอีก มีฟิตเนส สวนหย่อม ที่สำคัญมีบริการให้ยืมจักรยานฟรี ไว้ปั่นรับลมทั่วโครงการได้อีกด้วยนะ จุดเด่นที่ทั้ง The Valley เขาใหญ่ และ 23 Degree เขาใหญ่ก็คือ อาคารถูกโอบล้อมด้วยภูเขาจริงๆ มองทางไหนก็เจอแต่สีเขียวของต้นไม้พุ่มไม้ พอตอนเย็น พระอาทิตย์ตก แสงสีส้มลับขอบฟ้าไป เหมือนถูกหุบเขากลืนกิน ไม่มีอะไรจะสวยงามได้เท่านี้อีกแล้ว

ชมส่วนกลางของโครงการกันไปแล้ว มาชมห้องพักของเราบ้างดีกว่า

ห้องแรกชื่อว่า Fanciful Italy ห้องที่ถูกตกแต่งสไตล์อิตาลีสุดชิค ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนย้อนเข้าไปอยู่ในยุคโบราณ ที่สำคัญห้องยังอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ อยากลงเล่นน้ำเมื่อไหร่ก็เปิดระเบียงกระโดดตู้มลงไปได้เลย ห้องที่กว้างขวางพักได้สูงสุดถึง 6 คน ครัวขนาดย่อมแต่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องครัวและภาชนะสำหรับรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นมีทั้ง sofa bed LCDทีวี และ Wifi ฟรีภายในห้อง

ห้องที่สอง ชื่อว่า “Heart of the Valley” ห้องที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ครีมและน้ำตาล สไตล์ Modern Wood ให้ความรู้สึกอบอุ่น โซฟาสีม่วงเข้มตัดกับโทนสีของวอลเปเปอร์ทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่นขึ้น ห้องนอนใหญ่ถูกกั้นด้วยกระจกบานเลื่อนใส ใครอยากจะนอนหลับก็ได้ ใครอยากจะดูหนังหรือทำกิจกรรมอื่นๆก็ได้ เพราะพื้นที่ภายในห้องกว้างมาก ส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือห้องครัวและโซนรับประทานอาหาร ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากพักผ่อน กินลม ชมวิวมากๆ

ใครสนใจอยากจะสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกและอบอุ่นสไตล์ครอบครัว กดจองเลย

BOOK NOW !