ต้อนรับวันศุกร์สีฟ้า กับ 10 ห้องพัก สีฟ้า ที่หัวหิน ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น เหมือนลอยอยู่บนท้องฟ้าสีฟ้าสุดสดใส และรู้สึกใจเต้น เหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกับใต้ท้องทะเลสีฟ้าสุดมหัศจรรย์ ใครจะเก็บเอาไปเป็นไอเดียแต่งห้องของตัวก็ได้เหมือนกันนะ หรือใครอยากจะลองไปสัมผัสประสบการณ์ และพักผ่อน ในห้องสีฟ้าๆ อย่างนี้ ก็สามารถไปสัมผัสได้เหมือนกันเลย

BSK2020
บ้านแสนคราม หัวหิน

สัมผัสโลกใต้ท้องทะเลง่ายๆ กับห้องพักผนังสีน้ำเงิน ที่ไม่ได้เข้มจนน้ำเงินจ๋า และไม่ฟ้าจนเกินไป เพิ่มความโดดเด่นด้วยชุดผ้าปูสีน้ำเงินและสีขาว ที่เข้ากับผนังเป็นอย่างดี เพิ่มความพิเศษด้วยโคมไฟก้านยาว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนปะการังที่กำลังเคลื่อนไหวในใต้ท้องทะเล
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/3612-bsk2020

อินดิโอเชี่ยน CHE2001
เชโลน่า หัวหิน

ห้องพักผนังเปลือยสีขาว ที่ถูกแต่งแต้ม ด้วยของตกแต่งสีฟ้าและสีน้ำเงิน อย่างผ้าม่าน พรม และปลอกหมอน สีสดใส ที่มาในโทนเดียวกัน เพิ่มเติมการตกแต่งด้วย ของตกแต่งสไตล์กะลาสีเรือ ที่ตกแต่งอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นทะเลไปเลยสุดๆ
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/1677-che2001

BKF0012
บ้านเคียงฟ้า หัวหิน

ไม่ใช่แค่สีขาว และสีฟ้า ที่จะตกแต่งในสไตล์ที่มีกลิ่นอายของกะลาสีเรือได้ อย่างห้องพักห้องนี้ โดดเด่นด้วยผนังวอลเปเปอร์ สียีนส์น้ำเงินเข้ม ลายทาง และลายตาราง ที่มีลูกเล่น และมีลาย ในแต่ละตาของแต่ละตาราง เพิ่มความมีสไตล์เข้าไปอีกกับของตกแต่ง อย่าง กรอบรูปสไตล์กะลาสีเรือ ที่เมื่อวางคู่กับเฟอร์นิเจอร์สีขาว และพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ทำให้ห้องนี้ ดูดี มีสไตล์ และรู้สึกอบอุ่นกลมกล่อม
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/3636-bkf0012

บลู โมเดิร์น BSK1019
บ้านแสนคราม หัวหิน

โดดเด่นด้วยวอลเปเปอร์ ลายแพทเทิร์น สีฟ้าคราม ในด้านหนึ่งของห้องพัก ที่มาเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องพักสีขาวอย่างลงตัว ตกแต่งเพิ่มเติมด้วย ผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน และหมอนใบน้อย สีฟ้า และสีน้ำเงิน ที่ดูแล้วลงตัว และดูเป็นห้องที่ บลู โมเดิร์น สุดๆ ไปเลย
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/3359-bsk1019

บลู ฟีเวอร์ BSG1026
บ้านแสนงาม หัวหิน

แจกความสดใส เหมือนได้สัมผัสท้องฟ้าในวันหยุด กับห้องพักผนังสีฟ้า โทนสว่างสดใส ที่ดูเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน อย่างตู้ โต๊ะ ชั้นวางของ และพื้นห้อง เพิ่มความมีสไตล์ด้วยของตกแต่ง อย่าง โคมไฟแขวน ที่ดูมีสไตล์ กลางห้อง สีฟ้าของห้องพักห้องนี้ให้ความรู้สึกสุดคลู
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/2575-bsg1026

มารีน โคโลเนียล BSG1019
บ้านแสนงาม หัวหิน

มารีน โคโลเนียล ห้องพักสีฟ้าพาสเทล และสีขาว ที่มีความหวานหน่อยๆ จากกลิ่นอายการตกแต่งแบบวินเทจ และมีความเท่นิดๆ จากการตกแต่งสไตล์มารีน กะลาสีเรือ ที่เมื่อมาผสมกันแล้ว เกิดความมีสไตล์ไปเลยสุดๆ
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/2325-bsg1019

อิน ดิ อาร์ค
บ้านแสนงาม หัวหิน

กินขาดด้วยสีน้ำเงิน โทนสว่าง สดใส กับวอลเปเปอร์สีน้ำเงินลายทาง ที่เข้ากันดีสุดๆ กับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำเงินในโทนเดียวกัน เพิ่ม ความฟ้า ความน้ำเงิน เข้าไปอีก กับของตกแต่ง สีฟ้า และสีน้ำเงิน ที่มารวมกับของตกแต่ง สไตล์เรือๆ ก็เลยทำให้ห้องพักห้องนี้ บลู๊ บลู
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/2322-bsg1018

ขนมปังอุ่นกับกาแฟหอม
บ้านแสนงาม หัวหิน

เมื่อนำ สีฟ้า และสีน้ำเงิน มาตกแต่งห้องพัก นอกจากจะทำให้ห้องพักนั้น ดูสดชื่น สดใสขึ้นแล้ว ถ้าเลือกโทนของสีฟ้าและสีน้ำเงินดีๆ ก็สามารถทำให้ห้องนั้นมีความหรูหราได้เหมือนกันนะ และยิ่งอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ก็ยิ่งทำให้ห้องพักนี้ดูหรูหรามีระดับไปเลยทีเดียว
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/1452-bsg1005

ไอทะเล TCS1007
เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน

ล่องเรือ รับไอทะเล ในร่ม กับห้องพักสีขาว ที่โดดเด่นด้วยผนังลายร่องไม้สีฟ้า และตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ สีฟ้า และสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึก ล่องเรือ รับไอทะเล เข้าไปอีก กับของตกแต่ง อย่าง ฝูงปลาสีขาวน้ำเงิน ที่ติดบนผนังอิฐสีขาว รวมถึง ประภาคาร และสมอเรือ ที่ตกแต่งอย่างเข้ากันดี จนเหมือนเราล่องเรืออยู่กลางทะเลไปเลยจริงๆ
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/3577-tcs1007

TSC1011
เดอะ เครสท์ ซานโตรา หัวหิน

ไม่ต้องไปดำน้ำ ดูปลา ดูปะการัง ลึกถึงในทะเลลึก เพราะเราสามารถยกใต้ท้องทะเลที่มีสีสันสดใส มาไว้ในห้องของเราได้เหมือนกัน แค่เราตกแต่งห้องพักด้วยผนังสีฟ้าสักด้าน เลือกของตกแต่ง อย่าง เจ้าปลาสีเหลืองตัวน้อย และเครื่องใช้ๆ ต่าง ให้มีโทนสีฟ้าที่เข้ากัน แค่นี้ก็ได้ห้องสีฟ้า สีสันสดใส ที่เหมือนเราดำน้ำ แล้วเจอปลา เจอปะการัง อยู่ในห้องพักกันแล้ว
ดูภาพห้องพักเพิ่มเติมได้ที่ http://www.favstay.com/room/4575-tcs1011